Những cô nàng thấp bé thường khá khó khăn khi chọn cho mình những set đồ thời trang thu đông phù hợp. Dễ hiểu khi thời trang thu đông thường to và dài sẽ khiến nàng thấp bé bị “nuốt chửng”.

Những bí kíp diện đồ nho nhỏ dưới đây sẽ giúp quý cô thấp bé không bị “nuốt chửng” trong lớp áo to sụ mùa đông.

Có rất nhiều cách giúp nàng thấp bé mix đồ đẹp mùa thu đông này

1. Áo khoác phao

Áo khoác nữ là vật không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào trong những ngày giá lạnh. Để diện áo phao không bị “nuốt dáng”, bạn nên mặc áo khoác phao không quá rộng, mỏng nhẹ và áo mỏng ôm sát cơ thể. Quần skinny jeans sẽ giúp bạn cân bằng tỷ lệ cơ thể, gọn gàng và phong cách hơn.

Áo khoác là vật không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào trong những ngày giá lạnh.

2. Boots cao quá gối

Đôi boots cao quá gối là giải pháp “kéo dài” chân hoàn hảo cho những cô nàng chân ngắn. Bạn có thể tận dụng mix boots cao quá gối cùng váy ngắn hay áo len dáng dài để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

Boots cao quá gối

3. Áo len dáng dài

Trên thực tế quý cô thấp bé có thể diện kiểu áo len dáng dài này mà không sợ bị coi là “nấm lùn” di động. Bạn nên chọn áo len dáng dài sáng màu mix cùng quần tất và boots cao gót. Ngoài ra, cây đồ đơn sắc mang gam màu trung tính như đen-trắng hoặc ghi xám gây đánh lừa thị giác người nhìn và khiến đôi chân bạn như dài hơn.

Áo len dáng dài

4. Quần ống rộng họa tiết

Các cô nàng có dáng người thấp bé thường e dè chọn trang phục rộng rãi. Tuy nhiên, chiếc quần ống rộng họa tiết mix giày cao gót lại cải thiện chiều cao đáng

Quần ống rộng họa tiết

Hi vọng với những gợi ý này nàng thấp bé có thể chọn cho mình gruu thời trang phù hợp để diện mùa thu đông này nhé.

Loading...