Áo sơ mi nữ đẹp cổ tròn là một item thời trang công sở không thể thiếu trong bộ sưu tập của tất cả cô nàng hiện đai. Cùng tham khảo những mẫu áo sơ mi công sở cổ tròn sẽ là xu hướng cho năm 2023.

Áo sơ mi cổ tròn cách điệu

Những chiếc áo sơ mi đơn giản cổ tròn hoặc cách điệu với vòng cổ đính hạt làm điểm nhấn sẽ giúp bạn trở nên điệu đà, xinh đẹp hơn. Những kiểu áo này kết hợp với chân váy bút chì, chân váy chữ A đều rất hợp đấy.

áo sơ mi công sở cổ tròn

Những style áo sơ mi công sở cổ tròn hợp dáng người thấp lùn, người mặc sẽ dễ dàng hơn trong việc sáng tạo cách ăn diện để giúp mình ghi điểm một cách tuyệt đối trong mắt chàng. Cô bạn thấp lùn, nhỏ xinh từ nay sẽ không còn phải đắn đo hay băn khoăn vì không biết nên chọn chiếc sơ mi nào cho thật phù hợp với thân hình vóc dáng.

áo sơ mi công sở cổ tròn

Với thời tiết se lạnh hoặc những dịp cần trang trọng, bạn có thể kết hợp áo sơ mi công sở cổ tròn cùng với áo khoác lên, ác blazer đều rất phù hợp đấy.

áo sơ mi công sở cổ tròn

Những kiểu áo công sở thường kết hợp với chân váy công sở cho phù hợp. Với những cô nàng hơi gần, họa tiết sọc ngang sẽ giúp nhìn bạn cân đối hơn.

Nếu không muốn quá đơn điệu, bạn có thể kết hợp bườm, cài hoặc vòng cổ, khuyên tai như cô nàng trong bức hình dưới đây. Bạn sẽ vẫn lịch sự và điệu đà, xinh đẹp đấy.

áo sơ mi công sở cổ tròn

Áo sơ mi cổ tròn nếu bạn không muốn quá đơn điệu có thể chọn các kiểu áo cách điệu như áo tay phồng, áo peplum, kết hợp với nơ. Bạn sẽ càng xinh đẹp, trẻ trung hơn. Một kiểu áo cũng rất được yêu thích gần đây là kiểu tay phồng, tay xòa như cô nàng dưới đây.
áo sơ mi công sở cổ tròn

Một chiếc áo sơ mi công sở cổ tròn không chỉ mặc được đến nơi làm mà còn mặc được đi chơi, đi dạo nữa nếu bạn chọn các mẫu nổi bật như cô nàng sau đây. Các gam màu nổi như đỏ, vàng sẽ giúp bạn thỉnh thoảng thay đổi làm mới mình tại nơi làm việc.áo sơ mi công sở cổ tròn

Chắc chắn những chiếc áo sơ mi nữ vải voan cổ tròn đẹp này sẽ mang đến cho các nàng những trải nghiệm thời trang hoàn hảo nhất trong mùa thời trang này. áo sơ mi công sở cổ tròn

Áo sơ mi cổ tròn kết hợp với ren

Ren là một chất liệu không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên khi đi làm công sở, bạn không thể mặc toàn ren không thích hợp. Bởi vậy, nếu vẫn yêu thích ren, bạn có thể chọn các kiểu áo có kết hợp một chút ren nhưu tay áo ren, cổ áo ren như hình dưới đây.

áo sơ mi công sở cổ tròn

Áo sơ mi cổ tròn công sở kẻ caro

Áo sơ mi cổ tròn kẻ caro là một cái item không bao giờ hết hót. Nó phù hợp cho mọi hoàn cảnh từ đi làm, đi chơi, đi học đấy. Iem này phù hợp với các cô này năng động, trẻ trung.

áo sơ mi công sở cổ tròn

Mong rằng với những kiểu áo sơ mi công sở cổ tròn sẽ giúp bạn không còn phải đắn đo hay băn khoăn vì không biết nên chọn chiếc sơ mi nào cho thật phù hợp với thân hình vóc dáng của mình nữa nhé.

Loading...