• Nàng là một nhân viên công sở chuyên nghiệp?
  • Những trang phục khi diện đi làm có giúp cho nàng thoải mái?

Bài viết này sẽ giúp cho cho nàng công sở trở nên chuyên nghiệp, lôi cuốn, và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Để trở nên lôi cuốn, khiến cho các cánh mày râu phải mãi mê ngắm nhìn bạn, các nàng tưởng chừng như điều đó lại rất khó, nhưng rất là đơn giản nàng nha. Hãy cùng gucli.com tìm ra bí quyết giúp nàng công sở trở nên lôi cuốn.

1.Sử dụng những đôi giày cao gót sang trọng.

bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (12) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (13) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (14)

Khi nàng sử dụng đôi giày cao gót, cho dù nàng thấp hay cao cũng đều có thể khoe hết ra được những nét đẹp gợi cảm, cá tính của một người con gái. Đối với một người phụ nữ thì việc quan tâm, chăm sóc của các chàng sẽ khiến cho bạn trở nên vui tươi và năng động hơn.

2. Sử dụng gam màu cá tính 

bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (11) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (10) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (9) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (8) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (7) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (6) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (5)

Thông thường khi đi đến công sở chúng ta cũng có những gam màu để nàng chọn, như gam màu đen, trắng hay những gam màu nhẹ, lưu ý là nàng nên tránh chọn những gam màu nổi, sặc sỡ. Một gam màu là một ý nghĩa khác nhau dành cho các nàng, nhưng vào mùa đông lạnh lẽo, nàng nên chọn một màu đen hoặc đỏ để giữ ấm cho cơ thể của mình nhé!!!

3. Sử dụng form váy đầm

bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (4)

Thông thường khi đi đến công sở chúng ta nên chọn những mẫu váy đầm suông, váy đầm xòe nhưng để chuyên nghiệp, quyến rũ và sang trọng hơn thì nàng nên chọn một mẫu váy đầm ôm body duyên dáng, gợi cảm và đây vẻ kiêu sa hấp dẫn.

Khi nàng mix với một đôi giày cao gót, nàng sẽ tự tin khi đi giữa dòng người, những đồng nghiệp của bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi bởi phong cách ăn mặc của bạn.

4. Tôi thêm đôi môi của bạn

bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (3) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (2) bi-quyet-giup-nang-cong-so-tro-nen-loi-cuon (1)

Một đôi môi nhạt nhòa sẽ đánh mất điểm với đối tác cả mình. Hãy để cho đôi môi của mình luôn đỏ, tươi và hồng hào. Một đôi môi đầy sức sống và có thể mê hoặc bất cứ ai mỗi khi bạn cười. Sự tin tưởng của người khác cũng sẽ đẩy lên cao hơn, tin tưởng bạn nhiều hơn. Lúc này chưa gì mà công việc đã có vẻ thuận lợi rồi nhé !!! 😛

Đó là những bí quyết giúp nàng công sở trở nên đáng yêu, hấp dẫn và lôi cuốn hơn hết. gucli.com xin chúc cho các nàng có được một năm mới an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Loading...