Chị em chúng ta, ai ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp. Dù cho cô gái ấy có xinh đến đâu, điều ấy là chưa đủ. Bởi, cái đẹp thì không có giới hạn. Ngay đến những cô nàng Hotgirl cũng săm soi làm đẹp, vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao những người có sắc vóc bậc trung không cố gắng để cải thiện vẻ bề ngoài của mình cho hoàn hảo hơn? Có lẽ nhiều bạn muốn lắm, nhưng không biết làm như thế nào đúng không? Hãy để gucli.com giúp bạn một tay nhé, cô nàng nấm lùn. Dưới đây là một số mẫu chân váy đẹp cho người thấp giúp cải thiện chiều cao khá tốt, chúng ta cùng điểm qua nhé!

Chân váy đen ngắn cải thiện chiều cao

Lời khuyên dành cho các bạn gái có vóc dáng thấp đó là nên chọn những chân váy màu đen và ngắn đến giữ đùi để phần nào ăn gian chiều cao. Việc kết hợp thêm với đôi guốc cùng tone màu khiến đôi chân của bạn dài lên trông thấy, đồng thời giúp style thời trang của bạn chất lừ mà không cần đến hàng hiệu xịn hay hàng xách tay.

bo-tui-nhung-bi-quyet-mac-chan-vay-cho-nguoi-thap (2)

Chân váy cạp cao màu nude

Trang phục cạp cao vừa kéo dài chân, giúp cơ thể mảnh mai cao ráo hơn lại “ngụy trang” hoàn hảo cho phần mỡ bụng (nếu có). Màu nude còn làm cho màu da của bạn tương đồng với trang phục, đây là mẹ hay dành cho cô gái sở hữu đôi chân ngắn. Bạn cũng có thể mix thêm đôi guốc cùng màu để đạt đến mốc cao nhất có thể nhé!

bo-tui-nhung-bi-quyet-mac-chan-vay-cho-nguoi-thap (1)

Chân váy dập li cho chân ngắn

Trang phục dập li là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng mang thân hình “hạt mít”. Bởi thiết kế dập li dễ dàng khiến cơ thể của bạn thon thả đến không ngờ. Chân váy dập li cũng tương tự như vậy, nó khiến đôi chân thô kệch trở nên thon thả và cao hơn trông thấy. Bạn nên chọn cho mình đôi guốc màu nude để dáng người thêm phần chuẩn hơn nhé cô gái.

bo-tui-nhung-bi-quyet-mac-chan-vay-cho-nguoi-thap (4)

Một vài mẹo diện chân váy trên đây hẳn có thể giúp ích được bạn rất nhiều đó cô nàng chân ngắn.

Loading...