Denim từ lâu đã từ lâu trở thành món đồ chất liệu không thể thiếu dành cho phái đẹp. Và thời trang thu đông 2023 này, nhất định phải có món đồ denim cho mình nàng nhé. Bởi cũng như những chất liệu khác được dùng trong thời trang, Denim có vị thể riêng. Đó là chưa kể vị trí này khó có một cái tên nào khác thay thế được.

Sức sống của loại chất liệu này cực kỳ bền bỉ. Nói cách khác, khi đặt chúng vào bức tranh ngành công nghiệp thời trang rộng lớn, khi mà mỗi mùa qua đi, thậm chí mỗi ngày, từng xu hướng đều “in-out” (đang được yêu thích – lỗi mốt – tạm dịch) liên tục thì Denim quả là “tảng đá” mạnh mẽ, bất di bất dịch trước guồng quay điên rồ này. Nếu đã thế rõ ràng bài toán về phụ kiện Denim đã được giải quyết phần lớn và đầu tư vào Denim chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng!

Những cô gái yêu thời trang sẽ không ít lần gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như: lý trí nói không, còn con tim thì cuồng nhiệt nói “YES”. Đó là những hôm bạn bỗng nhiên rất muốn mặc lấy bộ trang phục có phần kém phù hợp cho điểm hẹn, nơi làm việc… vì nó có hơi “làm quá”, hơi bóng bẩy không cần thiết. Phụ kiện Denim sẽ là lời giải đáp lý tưởng cho tình huống khó xử của bạn. Nhờ đặc trưng “casual” vốn có, chất liệu màu xanh mát mắt này sẽ tinh giảm độ “quá” ấy xuống và kết quả trung hoà tổng thể phối đồ nhẹ nhàng hơn.

Phụ kiện thường được mặc định phải là điểm nhấn, nên khi lựa chọn có nhiều cô gái thường chọn những mẫu thiết kế nổi bật để mua. Vô hình chung thói quen này tạo sự đắn đo nhất định trong việc phối đồ, nhất là khi không có nhiều thời gian hoặc… đang có chút lười nhác. Khi đó, một chiếc túi, vòng tay hay giày bốt Denim sẽ là giải pháp không tồi cho thời trang thu đông này.

Denim không chỉ đơn thuần là mặt vải xanh nhiều cấp độ. Các món phụ kiện Denim ra đời dưới óc sáng tạo của nhà thiết kế thời trang đều mang phong cách riêng đa dạng mà phái đẹp nào cũng sẽ hài lòng trong việc tìm kiếm. Đó là nữ tính, gai góc hay gợi cảm. Tất cả tuỳ thuộc vào các cô gái, nhìn vào gương mỗi sáng và thầm thì: “Hôm nay mặc gì đây nhì?”

Loading...