Những cô nàng tròn trĩnh thường có những trang phục dành cho riêng mình để nàng thật sự phù hợp. Và những chiếc áo nữ, món đồ thời trang nàng cũng hết sức lưu ý riêng cho mình.  Với quý cô sở hữu dáng người tròn trịa, điều cần lưu ý nhất khi muốn tạo độ cân bằng hài hòa cho cơ thể là khi chọn trang phục , bạn cần tập trung vào mục tiêu làm nổi bật ưu điểm của mình. Hãy cùng Gucli tham khảo những mầu thời trang cho người tròn trịa nhé..!!

Nhược điểm béo bụng 

Đối với nhược điểm béo bụng, bạn nên chọn những món đồ cạp cao, bởi chúng vừa có thể tăng đường cong lại vừa khiến vùng bụng của bạn không bị lộ những ngấn mỡ.

Nhược điểm bắp tay to

Đối với nhược điểm bắp tay to, chọn áo nên có tay mỏng, nhẹ, rũ xuống tự nhiên. Nếu bạn thích mặc áo không tay thì nên mặc thêm chiếc áo khoác lửng có tay nhẹ nhàng bên ngoài. Những chiếc áo dài tay, tay lỡ, tay cộc qua bắp… và tay hơi phồng là lựa chọn hoàn hảo. Tuyệt đối không nên chọn các thiết kế không tay hay cánh tay bó sát, chúng sẽ càng tôn lên phần tay to của bạn.

Nhược điểm chân cong

Đối với một cô nàng chân cong, chọn đúng trang phục , đặc biệt là quần hay váy phù hợp với mình luôn là một vấn đề khá nan giải. Việc đầu tiên nàng chân cong cần lưu ý đó là hãy tránh xa những dáng quần ôm sát, chỉ nên tập trung vào những kiểu quần có phần ống suông rộng thoải mái để đôi chân cong được che giấu hoàn toàn.

Nhược điểm cổ ngắn

Điều quan trọng bạn nên làm là chọn áo nữ có chất liệu mềm mại, thiết kế đơn giản, không rườm rà, cổ mở, cổ đổ hoặc chữ V để hướng cái nhìn theo chiều dọc, giúp thu gọn phần vai ngang, giúp chiếc cổ thon gọn hơn và vòng 1 trông cũng “dễ thở” hơn. Bạn nên tránh tuyệt đối họa tiết kẻ ngang hay các màu sắc quá chói, sáng bởi chúng làm phần cổ của bạn ngắn lại và có phần mập hơn.

Loading...