Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, tuy nhiên việc thân hình càng ngày càng to khiến cho việc đầm công sở cho bà bầu càng ngày càng khó khăn. Để giảm thiểu những lo lắng cho mẹ bầu mỗi khi lựa chọn trang phục công sở, thì các mẹ hãy tham khảo những mẫu đầm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

dam-cong-so-cho-ba-bau-1 dam-cong-so-cho-ba-bau-2 dam-cong-so-cho-ba-bau-3

Lúc mang bầu là thời điểm bạn không còn được thể hiện những chiếc đầm body khoe dáng cơ thể, lúc này với phần bụng đang phát triển theo tuần thai thì những chiếc váy đầm cần được lới rộng theo tháng,váy đầm công sở cho bà bầu đặc biệt để bạn phải được thoải mái, thoáng mát. Chất liệu vải nên lựa chọn lúc này có thể là vải thô mềm, chipton hay áo voan.

dam-cong-so-cho-ba-bau-7 dam-cong-so-cho-ba-bau-5 dam-cong-so-cho-ba-bau-4Vì tính chất công việc ngồi văn phòng trong thời gian dài nên các bà bầu hãy chọn cho mình những trang phục với chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng như loại vải cotton, thun hay voan. Chất liệu vải là một phần, việc quyết định đẹp hay xấu lại nằm ở vấn đề kiểu dáng và màu sắc. Các bà bầu công sở nên lưu ý chọn cho mình những trang phục bầu thoải mái, nhẹ nhàng, kín đáo, màu sắc ưa nhìn để phù hợp với công việc nhưng vẫn tạo cho bản thân cảm giác mình “đẹp” số một.

dam-cong-so-cho-ba-bau-6 dam-cong-so-cho-ba-bau-11 dam-cong-so-cho-ba-bau-9Mẫu đầm suông thường thích hợp với nhiều chị em phụ nữ, và đây cũng chính là mẫu váy đầm công sở cho bà bầu đẹp. Không gò bó và kén người mặc, đầm suông giúp mẹ bầu trông nhanh nhẹn và thon gọn hơn, nó là mẫu đầm được đông đảo chị em lựa chọn trong môi trường công sở. Bà bầu khi chọn đầm suông thì nên lựa những mẫu đầm có họa tiết và độ rộng vừa phải để vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa giúp mẹ bầu có được sự mát mẻ và thoải mái khi làm việc.

dam-cong-so-cho-ba-bau-13 dam-cong-so-cho-ba-bau-12 dam-cong-so-cho-ba-bau-8
Vì làm việc trong công sở, nên chị em cũng cần chú ý đến trang phục đầm bầu sao cho phù hợp với tính chất công việc. Những chị em thích sự trẻ trung, năng động có thể chọn áo phông hay áo voan họa tiết hoa, chấm bi… Mẫu đầm công sở cho bà bầu này vừa đem lại sự thoải mái cho các bà bầu, vừa lịch sự nơi công sở. Các bà bầu hãy chọn cho mình những trang phục váy công sở cho bà bầu 2023 phù hợp để đảm bảo bạn luôn luôn xinh đẹp dù đang có cái bụng to hơn bình thường.

Loading...