Thời trang tuổi trung niên luôn đòi hỏi tính sang trọng, thanh lịch cao cũng không kém sự dịu dàng, đằm thắm. Để làm được điều đó, từ chất liệu cho tới màu sắc, kiểu dáng thiết kế của những chiếc váy đầm công sở tuổi u50 đều phải thật tinh tế. Hơn nữa chị em cũng cần phải biết cách diện đầm công sở dành cho tuổi u50 thêm đẹp, thêm đằm thắm Khi còn là những cô gái xinh đẹp.

vay-dam-cong-so-tuoi-50-1 vay-dam-cong-so-tuoi-50-2 vay-dam-cong-so-tuoi-50-3

Khi còn là những cô gái xinh đẹp thì các nàng luôn tự tin diện cho mình những mẫu váy công sở đẹp mà không lo nghĩ rằng nó có phù hợp với mình không, thế nhưng khi bước dần sang độ tuổi trung thì một số thay đổi trên cơ thể như: vòng ngực chảy sệ, vòng hai với ngấn mỡ sau mổi lần sinh nở, không còn kiểm soát được cân nặng của mình thì lúc bấy giờ những mẫu váy trẻ trung, cá tính không phải là lựa chọn sáng suốt của chị em. Mà thay vào đó là những mẫu váy đầm công sở tuổi u50 đẹp nền nã mới hợp với chị em.

vay-dam-cong-so-tuoi-50-4 vay-dam-cong-so-tuoi-50-5 vay-dam-cong-so-tuoi-50-6

Màu sắc đầm công sở tuổi 50 cũng quan trọng không kém, nó quyết định đến sự già nua của bạn, chính vì thế bạn nên chọn những mẫu váy đầm công sở tuổi u50 với gam màu như: đỏ nhung, xanh két, huyết dụ, nâu tây, hay xanh tím than… Tuy nhiên, bạn không nên quá cân nhắc trong việc chọn màu, bạn có thể chọn những màu sáng như hồng kem, tông màu be kem, be nâu… tùy vào nước da và kiểu dáng.

vay-dam-cong-so-tuoi-50-8 vay-dam-cong-so-tuoi-50-9 vay-dam-cong-so-tuoi-50-10

Phụ nữ độ tuổi trung niên thường đau đầu khi chọn lựa trang phục phù hợp, bởi thời điểm này cơ thể đã không còn được thon thả và săn chắc như trước. Làm thế nào để chọn được chiếc váy khéo che khuyết điểm mà vẫn đẹp sang trọng? Khá nhiều chị em phụ nữ độ tuổi này thường tự ti với vóc dáng của mình mà lựa chọn những trang phục rộng, thùng thình để che giấu vòng 2. Ngược lại, một số người lại lựa chọn những mẫu váy ôm sát quá bó theo mốt. Đó đều không phải là bí quyết giúp chị em trẻ đẹp đâu nhé. Nhưng để tự tin và bắt mắt với mọi người nhất ở từng độ tuổi bạn nên chọn đầm công sở tuổi u50 phù hợp với mình.

vay-dam-cong-so-tuoi-50-13 vay-dam-cong-so-tuoi-50-12 vay-dam-cong-so-tuoi-50-11

Bước vào độ tuổi trung niên đa số phụ nữ gặp phải nhiều vấn đề về vóc dáng của cơ thể có thể coi đây là khuyến điểm lớn nhất khiến chị em mất tự tin. Vì thế khi chọn đầm công sở tuổi 50 các chị em phải cẩn thận chọn lựa tránh các thiết kế bó sát, ôm ở phần eo để lộ phần khuyết điểm này.

Loading...