Thời trang công sở từ lâu đã tạo một sức ảnh hướng rất lớn tới phong cách của phái đẹp Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Với đối tượng là khách hàng công sở có thu nhập tương đối và ổn định, phong cách thời trang khá ổn, tri thức cao và mua sắm thông minh, có chọn lọc, thời trang công sở trở thành “mảnh đất” màu mỡ cho nhiều thương hiệu, nhất là thương hiệu thời trang công sở Elise .

Đôi nét về thời trang công sở elise

thoi-trang-cong-so-elise-16 thoi-trang-cong-so-elise-15 thoi-trang-cong-so-elise-14 thoi-trang-cong-so-elise-13 thoi-trang-cong-so-elise-11

Thương hiệu Elise thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thời trang Elise, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thời trang phục vụ các thị trường trong nước và mục tiêu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Đến nay, thời trang công sở Elise đã thành công với các dòng sản phẩm như: Thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited, và phụ kiện thời trang đi kèm.

thoi-trang-cong-so-elise-10 thoi-trang-cong-so-elise-9 thoi-trang-cong-so-elise-8 thoi-trang-cong-so-elise-7 thoi-trang-cong-so-elise-6Elise là hãng thời trang nổi tiếng không chỉ với mặt hàng thời trang công sở mà còn bởi những thiết kế độc, lạ và nhiều bộ sưu tập cá tính. Nói riêng về thời trang công sở, Elise đem đến cho phái đẹp những form dáng chuẩn trên từng sản phẩm vừa khít với cơ thể người mặc, mang đến sự thoải mái, tiện dụng với mức giá hợp lý đối với những nữ nhân viên văn phòng. Giá trung bình cho sản phẩm là tầm 500.000 đồng trở lên.

thoi-trang-cong-so-elise-1 thoi-trang-cong-so-elise-3 thoi-trang-cong-so-elise-2 thoi-trang-cong-so-elise-4 thoi-trang-cong-so-elise-5
Thế mạnh của thời trang công sở Elise được tạo nên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét tinh tế tuyệt vời từ thời trang Italy, công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc và kỹ thuật thủ công điêu luyện của người Việt Nam. Sự hòa quyện tạo ra một bản sắc rất riêng mang tên thương hiệu Elise – đó là phong cách dẫn đầu về thời trang. Mục tiêu của Elise là trở thành Công ty thời trang hàng đầu Việt nam về xu hướng, thương hiệu và doanh thu. Đến năm 2023 sẽ có mặt trên toàn thế giới.

Địa chỉ các chi nhánh ELise:

Loading...