Váy bầu công sở là lựa chọn không thể thiếu của các Mẹ Bầu sành điệu ngày nay. Với mong muốn đem đến cho bà bầu những mẫu đầm bầu công sở sang trọng và phù hợp với vóc dáng Phụ Nữ Việt Nam để chị em có thể tự tin khi đi làm. Hãy tham khảo những mẫu váy đầm công sở cho mẹ bầu dưới đây để lựa chọn những mẫu đầm đẹp nhất 2023 cho mình nhé.

vay-bau-cong-so-1 vay-bau-cong-so-2 vay-bau-cong-so-3

Thời trang luôn là mối quan tâm lớn của chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những phụ nữ mang bầu cũng không ngoại lệ. Bởi với những mẹ bầu thì thường có sự thay đổi lớn về ngoại hình nên chị em càng cần chăm chút hơn. Hiểu được nỗi niềm của các chị em phụ nữ mang bầu các nhà thiết kế đã cô gắng tập trung chất sám để tạo ra những mẫu đầm bầu công sở đẹp nhất 2023 cho chị em.

vay-bau-cong-so-4 vay-bau-cong-so-5 vay-bau-cong-so-6
Khi lựa chọn trang phục đầm bầu, điều đầu tiên mà các chị em cần phải chú ý đó là chất liệu, nên chọn những loại vải cotton, thun hoặc voan. Những loại vải này rất nhẹ và mát mẻ rất phù hợp với bà bầu đặc biệt là trong những mùa nóng bức. Đặc biệt, những bà bầu công sở với đặc thù công việc là ngồi nhiều, nên việc chọn những sản phẩm với chất liệu mềm này để có được cảm giác thoải mái khi làm việc và vẫn phải chú ý đảm bảo được tính lịch sự và trang nhã.

vay-bau-cong-so-7 vay-bau-cong-so-8 vay-bau-cong-so-9
Bà bầu nên chọn các kiểu trang phục đầm bầu thoải mái, với thiết kế đơn giản theo tiêu chí có thể tái sử dụng sau này. Những kiểu áo oversize, váy suông free size có phần eo rộng, váy maxi cotton co giãn… vừa giúp bà bầu thể hiện guu thời trang công sở lại vừa có thể tận dụng để che chắn những khuyết điểm cơ thể sau sinh.

vay-bau-cong-so-10 vay-bau-cong-so-11 vay-bau-cong-so-12Để giúp các nàng bầu công sở thấy tự tin hơn mỗi khi đi làm, đi dạo phố thì thế giới thời trang đầm bầu công sở đã cho ra mắt rất nhiều mẫu đầm bàu đẹp và bắt mắt. Những nhà thiết kế đã rất sáng tạo để đưa ra các bộ sưu tập toàn váy bầu công sở đẹp để giúp các nàng lựa chọn cho mình một chiếc đầm bầu thật đẹp.

vay-bau-cong-so-21

vay-bau-cong-so-13 vay-bau-cong-so-14 vay-bau-cong-so-15
Bất cứ bạn gái nào trong thời kì mang thai cũng lo lắng về ngoại hình của mình, đặc biệt là với nhiều quý cô chốn công sở khi công việc buộc họ phải ngồi một chỗ thì nỗi niềm đó càng nhiều. Không đơn giản để chọn một loại đầm bầu công sở vì chúng cần đảm bảo tính thời trang, lịch sụ, nhưng lại vô cùng thoải mái. Chính vì thế việc khó càng thêm khó. Nhưng với những mẫu váy bầu công sở mà chúng tôi giới thiệu thì bạn chẳng cần phải lo lắng gì nữa cả.

vay-bau-cong-so-16 vay-bau-cong-so-16 vay-bau-cong-so-17
Khi mang thai, đa phần các mẹ đều bị sưng phù chân tay, bước đi chậm,… Cho nên bạn hãy chọn sắm mẫu váy đầm bầu dễ dàng giấu đi nhược điểm của chính đó. Đối với một số người mẹ sở hữu chiều dài khiêm tốn hãy tìm chọn một vài dạng váy đầm dáng dài qua gối, vải êm mềm, hay là một vài kiểu áo bầu dáng dài mix với loại quần bầu dạng ống làm cho chân bạn nhìn thuôn dài hơn.

vay-bau-cong-so-18 vay-bau-cong-so-19 vay-bau-cong-so-20
Hãy làm đẹp bản thân với những bộ váy đầm bầu công sở vừa có vẻ đẹp cuốn hút vừa khẳng định được sự chín chắn, rắn rỏi của bản thân. Chị em hãy thật khéo léo những lúc chọn mua đầm phù hợp với chính mình nhưng vẫn duy trì được nét thanh lịch nhất.

Loading...