Những bạn gái chân ngắn sẽ khó khăn trong việc chọn đồ hơn. Nhưng không có nghĩa là bạn bị tước mất quyền chọn lựa váy công sở phù hợp. Có rất nhiều phong cách thời trang với váy công sở cho người thấp. Với những chiếc váy công sở ngắn, ngọn gàng, cạp váy cao sẽ làm cho bạn tự tin hơn, cao ráo hơn.

Những chiếc váy công sở liền thân ôm sát cơ thể sẽ làm bạn nữ luôn quyến rũ, trẻ trung. Với những bạn nữ có dáng người thấp thì nên chọn váy ngắn trên gối. Với những mẫu váy xòe bạn nên chọn thân áo kẻ sọc, chân váy kẻ ngang. Ngoài ra, kết hợp thêm một đôi giày cao gót sẽ làm cho bộ đồ đẹp và hoàn hảo hơn.

Những chiếc váy công sở theo bộ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Những chiếc váy đầm công sở theo bộ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sự đồng điệu về cả màu sắc và kiểu dáng giúp cho bạn nữ có dáng người gọn gàng hơn. Ngoài ra, đây cũng là bộ đồ thời trang công sở không chỉ đem lại cho bạn sự trẻ trung, duyên dáng, mà còn giúp bạn che khuyết điểm cơ thể rất tốt.

Chọn lựa một bộ váy rời công sở có gấu áo xòe, xếp ly cách điệu và chân váy ôm sát đùi sẽ làm dáng người bạn cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn với dáng váy ôm đùi. Những chiếc váy juyp không quá bó sát và ngắn nửa đùi sẽ tạo cảm giác đôi chân bạn gái được kéo dài ra,đặc biệt là những chiếc váy công sở có cạp cao

Với những chiếc váy công sở dáng này bạn khôn chỉ gợi cảm, sành điệu mà còn rất thời trang nữa.

Với những chiếc váy công sở dáng này bạn khôn chỉ gợi cảm, sành điệu mà còn rất thời trang nữa. Một đôi giày cao gót mũi tròn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chọn lựa những chiếc chân váy công sở xòe có chấm bi cũng giúp cho cô bạn thêm phần cá tính trẻ trung. Đây là một gợi ý thú vị dnahf cho các bạn gái dáng thấp. Những chấm bi nhỏ, họa tiết trên váy không chỉ giúp các bạn nữ nổi bật hơn, ấn tượng hơn, mà còn giúp bạn che đi những khuyết điểm cơ thể của mình.

Với một chiếc váy xòe xinh xắn như thế này bạn có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi cổ vonf, áo ren, áo voan

Với một chiếc váy xòe xinh xắn như thế này bạn có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi cổ vonf, áo ren, áo voan… Bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc áo vest dáng ngắn để kết hợp trong trường hợp này.

Các bạn nữ có dáng người thấp nên chọn những chiếc váy công sở có họa tiết nhỏ li ti hoặc chọn những chiếc váy có họa tiết to dần về phía gấu váy. Việc lựa chọn những họa tiết trong thời trang cũng đem lại những hiệu quả nhất định.

Ngoài ra, những chiếc váy công sở có màu tối, chất liệu mềm mại là những gợi ý thú vị dành cho bạn nữ dáng thấp khi chọn đồ diện đến công sở

Loading...