Bà bầu thường e ngại với vóc dáng ngày càng to của mình mỗi khi đến nơi làm việc, họ thường phải đau đầu lựa chọn trang phục mỗi buổi sáng đi làm. Để giảm bớt gánh nặng cho các mẹ bầu, thời trang công sở sẽ giúp các chị em lựa chọn những mẫu váy đầm bầu yếm công sở đẹp miễn chê trong bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý những mẫu váy đầm bầu yếm công sở cho chị em

dam-bau-yem-cong-so-1 dam-bau-yem-cong-so-3 dam-bau-yem-cong-so-4

Với thân hình ngày càng to thì việc lựa chọn trang phục bà bầu đi làm ngày một khó khăn, chính vì thế mà tiêu chí lựa chọn kiểu dáng thoải mái cùng những đường cắt đơn giản sẽ giúp cho mẹ bầu trở nên thanh thoát và thoải mái hơn. Đầm bầu yếm công sở kết hợp áo phông bên trong giúp mẹ bầu thật sành điệu khi đi làm hay đi dạo phố với bạn bè. Với kiểu dáng, phần bụng của bà bầu vẫn được thoải mái, từ chân ngực trở xuống đều được thiết kế rất hiện đại.

dam-bau-yem-cong-so-5 dam-bau-yem-cong-so-6 dam-bau-yem-cong-so-7
Trong thời kỳ này, lựa chọn được những trang phục phù hợp với thời tiết và vóc dáng sẽ giúp bà bầu tự tin và duyên dáng hơn không chỉ ở nhà mà ngay cả ở chốn công sở. Dù bầu bì nhưng các mẹ cũng đừng quá lo lắng, những bộ đầm bầu yếm công sở vẫn rất xinh cho bạn tự tin đi làm, gặp gỡ mọi người. Những trang phục phù hợp cho thời trang của bà bầu đến công sở cũng rất dễ chịu và thoáng mát hơn với nhiều kiểu áo, váy thanh lịch mang phong cách rất riêng.

dam-bau-yem-cong-so-8 dam-bau-yem-cong-so-9 dam-bau-yem-cong-so-10
Chiếc váy đầm bầu yếm công sở này đặc biệt phù hợp với các bà bầu khi phải đi lại nhiều trong môi trường công sở. Váy yếm có thể gọi là một item khá hoàn hảo vì nó vừa che được chiếc bụng bầu to to của bạn mà lại cho cảm giác thoải mái hơn. Váy yếm được thiết kế trên nhiều loại chất liệu như vải thô, denim, cotton. Đây cũng là lợi thế cho các bà bầu khi có thêm nhiều lựa chọn hơn.

dam-bau-yem-cong-so-11 dam-bau-yem-cong-so-12 dam-bau-yem-cong-so-13Trong môi trường làm việc, đặc biệt chốn công sở các mẹ luôn phải thể hiện được sự tinh tế khi chọn lựa trang phục cho mình đặc biệt là trang phục bà bầu. Thời trang công sở vốn luôn cần thanh lịch, trang nhã vừa để phù hợp với nơi làm việc.  Hơn thế nữa thời gian ở cơ quan nhiều hơn rất nhiều so với thời gian đi chơi và ở nhà, vậy nên đừng cố gắng mặc thật đẹp, thật lung linh khi đi chơi rồi lại bỏ bê khi đến chốn công sở nhé.

Loading...