Khi nhắc đến mẫu váy đầm maxi thì chúng ta cũng khó có thể quên đi được những ánh mắt thèm khát của các nàng. Những mẫu váy đầm maxi vẫn đang được các nàng ngày đêm săn đón không ngừng nghỉ. Một mẫu váy đầm maxi có thể đi theo bạn bất cứ nơi đâu, từ các bãi biển trải dài, những con phố thơ mộng cho đến những buổi tiệc sang trọng và lịch lãm.

bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (4)

Đặc biệt, nếu chúng ta biết cách mix đồ một xí là có thể chọn cho mình một mẫu váy đầm maxi dạo phố mặc trong dịp xuân này đó nhé… Vào những ngày đầu xuân vẫn còn chứa khá nhiều không khí se lạnh của mùa đông mang lại. Cũng có khá nhiều mẫu váy đầm maxi để nàng lựa chọn cho dịp xuân này như đầm maxi thun cotton, hơi ôm lấy cơ thể hoặc tay dài để có thể giữ ấm lại cho cơ thể một phần nào?

bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (6)

Không để các nàng phải nóng lòng, Hãy cùng shop gucli.com ngắm nhìn những mẫu váy đầm maxi dạo phố 2023 thướt tha và quyến rũ dưới đây nha.

bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (2) bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (3) bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (5) bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (7)

Những mẫu đầm maxi dạo phố được làm từ chất liệu thun cotton sẽ làm cho bạn có được sự ấm áp đến lạ kì, nhìn chúng rất độc, lạ nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Những con gió se se lạnh giờ đây sẽ không còn làm khó đến cho bạn nữa rồi

bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (8) bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (9)

Vậy theo nàng, mẫu váy đầm maxi hoa có hợp với năm 2023 không nào? Thông thường chúng ta thấy những mẫu váy đầm maxi hoa này phù hợp với mùa hè. Nhưng với năm 2023, một mùa xuân muôn hoa đua nở, vậy không có lý gì mà mẫu váy đầm này không hợp được hết.

bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (10) bo-suu-tap-mau-vay-dam-maxi-2016-thuot-tha (1)

Không giống như những mẫu váy đầm khác, bộ sưu tập đầm maxi dạo phố này đưa lên cho người phụ nữ có những phong cách riêng biệt. Sự sang trọng, lịch lãm, kèm theo đó là một chút thướt tha, duyên dáng nhưng vẫn không thể nào quên được nét đẹp gợi cảm, quyến rũ của người con gái. Hãy nhanh tay rinh về những món quà quý nhất nha..

Loading...