Dù đã bước qua năm mới 2023 rồi nhưng khí hậu vẫn không bớt lạnh vẫn còn chịu một ít không khí se se của mùa đông còn sót lại. Khi đi đến công sở, nàng thường mix cho trang phục của mình như thế nào?

  • Nàng có muốn được thoải mái khi đi làm ở nơi công sở?
  • Nàng có muốn mình trở nên chuyên nghiệp với phong cách thời trang công sở 2023 ?

bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (1)

Bí quyết mix đồ thời trang công sở – Việc mix đồ công sở cho nàng ở thời điểm này là không khó, Nàng không nên chọn những bộ trang phục quá dày hoặc quá mỏng. Không để cho nàng phải lo lắng nữa, hãy đến với gucli.com, chúng tôi hứa là sẽ để cho nàng có được một phong cách thời trang chuyên nghiệp, ấn tượng hơn những gì bạn đang có.

bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (5)

Nếu như nàng đang sở hữu cho mình chiếc váy đầm sơ mi thì sao nhỉ, một sự biến tấu nhẹ nhàng từ những chiếc áo sơ mi sang trọng trở thành những chiếc váy đầm suông rộng rãi, thoải mái. Chúng vừa thanh lịch, kín đáo nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (3)bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (2)

Nàng nên chọn cho mình một chất liệu vải cotton mát mẻ sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vơi đối với bạn. Bản chất của những mẫu váy sơ mi là nàng không cần mix thêm phụ kiện gì bên ngoài mà chỉ cần một dây đai, dây nịt là sẽ làm cho chiếc váy đầm đẹp hơn, sang trong hơn nhiều.

Một chân váy ngắn sẽ giúp cho bạn có thể mix được khá nhiều item. Nơi công sở thì nàng nên chọn cho mình những chân váy ngắn tầm đầu gối, như vậy sẽ trở nên hợp lý, vừa kín đáo, sang trọng lại vừa gợi cảm. Nàng có thể mix chân váy với áo sơ mi, áo len mỏng, áo phông rộng cũng đều đẹp nàng nha.

bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (4) bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (3) bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (2) bi-quyet-mix-do-thoi-trang-cong-so-cho-nang-khong-lanh (1)

Một hạn chế là tại nơi công sở, nàng không nên đi giày cao gót quá cao, như vậy sẽ làm cho nàng chậm đi vì sợ té. Di chuyển nhiều sẽ khiến nàng thêm đau chân. Vẫn còn nhiều bí quyết đang đợi các nàng, hãy ghe thăm tập chí gucli.com thường xuyên nha… tập chí kính chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ!!! 😀

Loading...