Mặc đẹp công sở là điều mà bất cứ quý cô nào cũng muốn, đặc biệt là những bạn trẻ đang còn xuân sắc. Chính vì vậy, việc mặc đẹp nơi công sở được chị em đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mặc đẹp nơi công sở, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí kịp mặc đẹp công sở trong bài viết dưới đây.

mac-dep-cong-so-2 mac-dep-cong-so-3 mac-dep-cong-so-4 mac-dep-cong-so-5

Với thời tiết như hiện này thì các nàng công sở có vô vàn những lựa chọn trang phục sành điệu cho mình để đến công sở. Những cô nàng yêu thích vẻ đẹp trẻ trung, năng động và thoải mái có thể chọn váy suông, áo sơ mi, quần jean, áo jacket, áo khoác dáng dài, bốt, giày thể thao…Những mẫu trang phục đẹp,thanh lịch mang phong cách Hàn là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn. Những quy tắc nhỏ, không quá khó để áp dụng và lại khiến bạn đẹp hơn trong mắt mọi người. Chỉ cần ghi nhớ và áp dụng những điều đó là các chị em có thể mặc đẹp nơi công sở.

mac-dep-cong-so-6 mac-dep-cong-so-7 mac-dep-cong-so-8 mac-dep-cong-so-9Quần áo của bạn có thể chỉ là những thương hiệu bình dân, nhưng điều quan trọng là bạn phải là quần áo cẩn thận, phẳng phiu trước khi đi làm, đó chính là chìa khóa giúp tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp, sang trọng. Nếu không có thời gian, hãy chú ý chọn mua những chất liệu ít nhăn. Còn nếu muốn luôn là người ăn mặc đẹp, hãy đầu tư mua một chiếc bàn là hơi nước.

mac-dep-cong-so-10 mac-dep-cong-so-11 mac-dep-cong-so-12 mac-dep-cong-so-13Bạn phải thấy thật tự tin, thoải mái, không cảm thấy bất tiện khi bước đi, không thấy váy bị co lên khi ngồi, không cảm thấy ngượng ngùng khi cúi xuống. Độ mở cổ áo này sẽ giúp bạn an toàn khi cúi xuống. Chắc chẳng có chị em nào muốn nhận được những ánh mắt soi mói từ phía đồng nghiệp khi nhặt bút rơi hoặc sửa giày

mac-dep-cong-so-14 mac-dep-cong-so-15 mac-dep-cong-so-16 mac-dep-cong-so-17Nếu nơi làm việc của bạn cho phép mặc trang phục thoải mái đi làm, thì bạn cũng nên chọn những kiểu trang phục gọn gàng, lịch sự. Nên chọn kiểu trang phục có kiểu dáng đơn giản, không sờn rách, không có gấu tua rua, không phai màu, chất vải có tông màu càng tối, sậm thì càng tốt. Cần chọn trang phục hợp với ngoại hình của mình vừa giúp bạn trở nên cao và thanh mảnh hơn, vừa dễ phối hợp với những trang phục khác một cách hoàn hảo.
Hãy nắm bắt những bí quyết trên để có thể mặc đẹp công sở nhé.

Loading...