Những cô nàng thấp bé đã chọn cho mình được kiểu thời trang thu đông nào ưng ý chưa? nếu chưa những gợi ý dưới đây sẽ hoàn toàn tuyệt vời dành cho bạn.

Những bí kíp diện đồ nho nhỏ dưới đây sẽ giúp quý cô thấp bé không bị “nuốt chửng” trong lớp áo to sụ mùa đông.

Có rất nhiều kiểu dáng thời trang thu đông cho cô nàng thấp bé

Áo khoác phao dành cho nàng thấp bé

Áo khoác nữ là vật không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào trong những ngày giá lạnh. Để diện áo phao không bị “nuốt dáng”, bạn nên mặc áo khoác phao không quá rộng, mỏng nhẹ và áo mỏng ôm sát cơ thể. Quần skinny jeans sẽ giúp bạn cân bằng tỷ lệ cơ thể, gọn gàng và phong cách hơn.

Áo khoác phao

Boots cao quá gối tôn chiều cao

Đôi boots cao quá gối là giải pháp “kéo dài” chân hoàn hảo cho những cô nàng chân ngắn. Bạn có thể tận dụng mix giày dép nữ boots cao quá gối cùng váy ngắn hay áo len dáng dài để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

Boots cao quá gối

Áo len dáng dài xinh xắn

Trên thực tế quý cô thấp bé có thể diện kiểu áo len dáng dài này mà không sợ bị coi là “nấm lùn” di động. Bạn nên chọn áo len dáng dài sáng màu mix cùng quần tất và boots cao gót. Ngoài ra, cây đồ đơn sắc mang gam màu trung tính như đen-trắng hoặc ghi xám gây đánh lừa thị giác người nhìn và khiến đôi chân bạn như dài hơn.

Áo len dáng dài

Quần ống rộng họa tiết

Các cô nàng có dáng người thấp bé thường e dè chọn trang phục rộng rãi. Tuy nhiên, chiếc quần ống rộng họa tiết mix giày cao gót lại cải thiện chiều cao đáng kể.

Loading...