Mùa cưới lại bắt đầu, các cô gái sẽ được mời đến dự những buổi tiệc cưới của cô bạn gái, của đồng bọn, nhưng các nàng chưa biết “phải mặc gì? Mặc thế nào cho đẹp? Phụ kiện mix như thế nào?”, hãy cùng gucli.com tham khảo ngay bài viết Mix đồ đẹp dự tiệc cưới và áp dụng cho buổi tiệc sắp tới, đừng bỏ qua nó, bởi có thể bạn chưa cần nhưng sẽ rất nhanh bạn cần đến gợi ý để có được vẻ đẹp khác hẳn ngày thường cho bữa tiệc cưới.

Đám cưới giản dị

Đám cưới giản dị thường có nghĩa là một bầu không khí thoải mái, ngĩa là đám cưới ngoài trời hoặc trên bãi biển, với tình huống này bạn nên chọn cho mình những chiếc váy đầm thoải mái như váy đầm xòe, chiều dài không quá đầu gối. Phụ kiện nên chọn đi cùng mang màu sắc vui tươi, nang động, đặc biệt không nên mang giày cao gót, hãy mix chiếc váy đầm của bạn với một dôi dép sandal.

Dự tiệc cưới ban đêm tại nhà hàng

Hãy suy nghĩ thử về bộ trang phục bạn sẽ mặc cho buổi tiệc tối, chất ren mềm mịn với phpng cách vừa cổ điển lại hiện đại khi mix cùng những đôi bông tai đính đá. Và không thể thiếu một chiếc bóp cầm tay lấp lánh đính pha lê có màu sắc nổi bật như ánh bạc hoặc ánh kim. Đừng quên một đôi giày cao gót có màu sắc giống ví cầm tay của bạn.

Dự tiệc cưới họ hàng gần

Bạn cần đi dự đám cưới của cô cháu gái hay chị em thân thiết, yêu cầu đặt ra là phải sử dụng những bộ váy đầm sang trọng, tôn được nét đẹp quyến rũ động lòng người của bạn. Hãy chọn cho mình một chiếc đầm dài, một đôi giày cao gót, phụ kiện cầm tay có thể đính cườm hoặc đính đá sang trọng.

Loading...