Váy đầm quấn là trang phục mang lại cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên để mặc được chiếc váy này hoàn hảo nàng cần có những bí kíp riêng cho mình đấy nhé!

Tùy theo chất liệu cứng hay mềm, nó sẽ tạo thành dáng váy ôm hoặc xòe như dáng chữ A và có thể khắc phục hiệu quả nhiều nhược điểm cơ thể như phần bụng không phẳng, mông lép hay xương hông bè…

 kiểu váy quấn maxi 

Đối với thời trang đi biển, bạn nên chọn kiểu váy quấn maxi . Chiếc váy với chất liệu voan mỏng, mềm mại, dáng dài  cùng họa tiết zic zắc nhí cổ điển trên nền vải  tối.

váy quấn dáng ngắn 

Chiếc váy quấn dáng ngắn phù hợp cho cô nàng nữ tính, duyên dáng. Màu sắc ngọt ngào cũng khiến cho bạn trở nên dễ thương hơn. Những nếp gấp mềm ở vòng eo giúp bạn tôn dáng cơ thể.

kiểu váy quấn tay lỡ

Với tiết trời mùa thu bạn cũng có thể chọn kiểu váy quấn tay lỡ. Những lớp vải xếp chồng lên nhau tạo thành những đường cut out bắt mắt. Để nổi bật hơn hãy mix thêm chiếc dây thắt lưng nhỏ xinh nhé.

váy đầm quấn màu đen 

Một chiếc váy đầm quấn màu đen cùng chất liệu ren là thiết kế mới mẻ và phong cách dành cho cô nàng nữ tính. Chiếc váy đầm ôm sát cơ thể giúp bạn tôn vóc dáng. Đây là trang phục phù hợp cho một bữa tiệc sang trọng. Nhỡ mix cùng phụ kiện màu sắc nhé.

Loading...