Một bộ phận lớn các bạn gái mặc cảm về thân hình có phần thừa ký của mình. Vậy, phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Có bạn dùng đến nịt bụng, có bạn uống thuốc giảm cân v.v… mong sao có thể đạt được vóc dáng hằng mơ ước. Nhưng, các bạn không biết rằng có một vài mẹo nhỏ rất hay, không cần phải ăn kiêng hay tập luyện hàng giờ mà vẫn có thể mang lại hiệu quả tốt, đó chính là ăn mặc đúng cách. Hãy đến với tập chí gucli.com để tìm hiểu những mẹo giúp bạn gái ăn mặc trở nên thon gọn ấy nhé!

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (13)

Đầm suông ngắn

Đầm suông là loại trang phục được khá nhiều bạn ưa thích, đơn giản vì sự tiện lợi và thoải mái từ những mẫu đầm suông đẹp mang lại. Đối với những bạn gái sở hữu thân hình tròn trịa, dáng đầm suông form rộng còn là một vị cứu tinh khi nó có khả năng đánh lừa thị giác, khiến người đối diện khó đoán được cân nặng thật và trông bạn có vẻ thon gọn hơn rất nhiều.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (10)

Chú ý diện đầm suông ngắn trên đầu gối để tạo hiệu ứng cho đôi chân dài và người trông có vẻ cao hơn nhé!

Đầm suông vạt ngắn cũng là một ý kiến không tồi dành cho cô bạn nấm lùn.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (1)

Đầm sọc đen trắng

Đầm sọc đen trắng là mẫu trang phục không thể thiếu của nàng mập. Những thiết kế đen trắng xen nhau giúp người mặc trông dài người hơn, ốm hơn rất nhiều.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (17)

Dù là vậy, nhưng bạn cũng đừng mặc chúng dài quá gối, kẻo nó lại vô tình trở thành con dao hai lưỡi, khiến bạn đã ngắn nay càng ngắn hơn.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (16)

Áo cổ tim hoặc áo dây

Cổ tim thường được ưa chuộng hơn cổ tròn, đơn giản vì chiếc áo cổ tim sâu, tạo cảm giác cho chiếc cổ trông dài hơn, mà chỉ có những ai cao mới sở hữu cổ dài. Bạn nhớ nhé, đừng chọn những mẫu trang phục cổ tròn hoặc cổ lọ nếu bạn không muốn mình giống hạt mít di động.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (15)

Quần cạp cao tối màu

Quần cạp cao tối màu là trang phục được chị em phụ nữ khá ưu ái. Nó có khả năng “kéo” chiều cao của đôi chân một cách không ngờ. Với những ai sở hữu đôi chân thô hoặc bắp đùi nhiều mỡ, đừng dại dột chọn quần sáng màu mà hãy mặc chiếc quần đai cao có màu sắc tối như đen, lông chuột v.v… để phần nào trông cơ thể thon gọn hơn.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (12)

Mix với đôi giày cùng tone màu của quần là một style cực kỳ hay khi có thể kéo đôi chân của bạn dài đến mức tối đa.

meo-an-mac-giup-ban-gai-tro-nen-thon-gon-hon (11)

Một vài mẹo mặc đồ trên đây có làm bạn hài lòng? Dù vậy, lời khuyên dành cho các bạn đó là: Hãy chú ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên để có vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn và cân đối hằng mơ ước.

Loading...