Những cô nàng nấm lùn thường khó chọn trong phong cách ăn mặc bởi nàng sợ sẽ càng bị lùn thêm. Nàng hãy yên tâm bởi vẫn có những cách mix đồ chân váy đầm, áo khoác hay bộ đồ để nàng ăn gian chiều cao đó nhé!

Những cô “nấm lùn” thường coi nhẹ giày bệt không hay nếu như biết kết hợp tinh tế, giày bệt cũng hoàn toàn có thể giúp bạn trông cao ráo hơn. Hãy cùng Gucli xem cách mix đồ ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn ngay và luôn nhé…!

Chọn quần phù hợp với giày bệt

Với những cô nàng chân ngắn, nếu như không muốn đi giày cao gót, cách tốt nhất bạn nên chọn những chiếc quần Skinny đến mắt cá chân. Độ ôm sát của quần kết hợp với chiều dài lửng lơ khiến chân bạn trông sẽ dài hơn hẳn.

Khi diện quần jean, bạn nên chọn những đôi giày bệt thời trang phù hợp đi kèm để có thể giúp bạn “ăn gian” chiều cao một cách hiệu quả. Nếu như bạn đang mặc những chiếc quần jean skinny, hãy chọn những đôi giày bệt rộng rãi như giày oxford, giày thể thao hoặc những đôi giày bốt đến mắt cá chân.

Giày bệt với váy ngắn

Cách đơn giản nhất để giúp bạn mang giày bệt nhưng vẫn trông cao ráo là hãy diện cùng một chiếc váy đầm hoặc một chiếc váy ngắn. Những chiếc đầm và váy ngắn  sẽ khoe khéo đôi chân của chân của bạn, giúp đôi chân của bạn nhìn dài hơn và cao hơn.

Ưu tiên số 1 cho đồ ôm sát

Những váy đầm ôm body hay bộ đồ  ôm sát luôn khéo “nịnh” chủ nhân bởi chúng luôn khiến cơ thể bạn trông gọn gàng, thon thả vì thế mà chiều cao cũng được cải thiện đáng kể.

Giày bệt+ quần sooc

Đây được coi là “cặp đôi hoàn hảo” và dù chiếc quần sooc có ở chiều dài nào thì nó vẫn không thể khiến bạn “lùn” đi dù có sử dụng giày bệt, nhưng phù hợp nhất  là những đôi giày thể thao đế cao hay những đôi giày đế bện dây thừng.

Loading...