Một mùa đông kéo dài, mang theo những hơi lạnh tràn về, có đôi lúc nàng cảm thấy trở nên cô độc, nhàm chán, chỉ muốn rú rú trong nhà mà không muốn đi đâu hết. Nàng có cảm giác như vậy cũng một phần do phong cách thời trang của bạn chưa thật sự hoàn hảo và sẵn sàng cho một mùa đông đầy gió. Đôi khi chuẩn bị đi làm, nàng mở chiếc tủ đồ xinh xinh của mình ra và thấy chúng không được cái nào mới và phù hợp với mình, gây ra cho bạn cảm giác nhàm chán và vô cùng thất vọng.

Để giúp các nàng không còn nhàm chán với những mẫu thời trang trong tủ đồ nhà bạn, hãy cùng gucli.com đọc bài viết sau về những bí quyết giúp bạn có một phong cách thời trang trẻ hơn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

1 . Tông màu của phong cách thời trang trẻ

Việc mặc cho mình một tông màu gần giống sẽ khiến cho bạn có được phong cách ăn mặc chuyên nghiệp hơn. Nàng có thể mix với chân váy màu trắng và chiếc áo len màu trắng chẳng hạn. Đối với cách mix đồ như thế rất cơ bản, nàng có thể sắm ngay cho tủ đồ của nàng mà không sợ bị lỗi thời.

bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (1) bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (11) bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (10) bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (9)

2. Thay đổi phong cách thời trang trẻ bằng những chiếc vòng cổ

bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (8) bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (7)

Nếu như nàng sở hữu được bộ sưu tập những chiếc vòng cổ đáng yêu. Nếu như một mẫu váy đầm đẹp của nàng không được nổi bật cho lắm, hãy mix với chiếc vòng cổ để tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn. Giúp cho bạn trở nên sang trọng, quý phái hơn rất nhiều.

3. Sử dụng gam màu âm – dương

bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (6)

Một sự thật mà chúng ta vẫn không thể nào chối bỏ được là sự kết hợp của hai màu trắng và đen lại với nhau. Chúng ta cứ tưởng chừng bị lỗi mốt nhưng nếu bạn mix cùng với sợi dây chuyền dài, một đôi giày cao gót thì chúng trở nên hiện đại và không còn là lỗi thời nữa nhé!!!

4. Lựa những mẫu quần jean không quá cầu kỳ

Nàng nên chọn cho mình những mẫu quần jean đơn giản như ống suông, quần bò đơn giản. Khi đi ra phố hoặc đi chơi cùng với những người thân của bạn, nàng chỉ cần mix với chiếc áo len, chiếc áo phông và thêm đôi giày thể thao thì đó có thể là một sự kết hợp khá hoàn hảo.

bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (5) bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (4) bi-quyet-giup-ban-co-phong-cach-thoi-trang-tre (3)

Shop gucli.com luôn luôn muốn cho nàng có một phong cách thời trang trẻ hơn, chuyên nghiệp hơn.

Loading...